5 Lý Do Bạn Nên Lắp Đặt Máy Hủy Rác Cho Căn Bếp Của Mình!

Ngày nay, nhu cầu xử lý rác thải sinh hoạt, sống xanh cũng là một vấn đề thiết thực của nhiều gia đình. Và nhà bếp là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sở hữu một thiết bị xử lý rác thải thực phẩm chuyên dụng? Vậy hãy tham khảo 5 lý do dưới đây để hiểu thêm về những lợi ích của Máy hủy rác thực phẩm nhé.

1. Sạch sẽ, hợp vệ sinh

Bạn có biết, rác thực phẩm chiếm tới 20% lượng rác trong gia đình bạn? Chúng lại dễ bị phân hủy, gây mùi & thu hút các loài động vật có hại. Vì vậy mà chúng gây nguy hiểm cho sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình. Máy hủy rác có thể giải quyết được vấn đề này. Máy được lắp đặt nhỏ gọn bên dưới bồn rửa, nối trực tiếp vào ống thải. Chỉ bằng một nút bấm, các loại rác thực phẩm cần thải bỏ, bao gồm cả xương nhỏ & vỏ rau củ đều được nghiền mịn. Chất thải được nghiền thành các mảnh vụn kích thước cực nhỏ. Chúng sẽ dễ dàng theo ống xả chảy xuống cống.
5 Lý Do Bạn Nên Lắp Đặt Một Chiếc Máy Hủy Rác Cho Căn Bếp Của Mình!

2. Giúp bạn sống có trách nhiệm hơn

Bạn có biết, một trong những áp lực lớn nhất đối với môi trường đến từ chất thải thực phẩm? Mỗi năm có triệu tấn rác thải sinh hoạt của chúng ta bị dồn vào các bãi chôn lấp. Ở đó, chúng thải ra khí nhà kính rất có hại tới môi trường lại cực kỳ bốc mùi. Với máy xử lý chất thải thực phẩm, thay vì được đưa đến bãi chôn lấp, chất thải hữu cơ sẽ được nghiền nhỏ. Chúng sau đó được xả xuống theo đường cống xử lý nước thải. Những chất thải hữu cơ siêu nhỏ này sẽ bị phân hủy nhanh hơn trong nước. Và việc xử lý chúng cũng dễ dàng hơn. Do đó, có thể nói Máy hủy rác có thể giúp giảm lượng khí thải carbon của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng phần rác hữu cơ sau khi bị nghiền này để làm phân hữu cơ cực kỳ hữu ích.

5 Lý Do Bạn Nên Lắp Đặt Một Chiếc Máy Hủy Rác Cho Căn Bếp Của Mình!

3. Máy hủy rác giúp duy trì vẻ đẹp cho căn bếp của bạn

Một căn bếp hiện đại, tối giản là một căn bếp ngăn nắp, gọn gàng, đẹp mắt và không bừa bộn. Máy hủy rác thực phẩm chỉ bao gồm một khoang xay nhỏ được lắp đặt gọn bên dưới bồn rửa bát. Chúng chiếm ít không gian nhưng lại xử lý rác hữu cơ một cách nhanh chóng và thuận tiện. Vì vậy bạn có thể lược bỏ được thùng rác khó coi, gây mùi khó chịu mỗi lần phải sử dụng đến.

5 Lý Do Bạn Nên Lắp Đặt Một Chiếc Máy Hủy Rác Cho Căn Bếp Của Mình!

4. Tạo cảm giác thư thái cho nhà bếp

Một thiết kế nhà bếp tốt phải tạo được cảm giác thư thái cho gia chủ mỗi khi hoạt động trong căn bếp. Lối sống không gian mở sẽ bị các thùng rác luôn đầy ắp rác thải & bốc mùi cản trở. Máy hủy rác thực phẩm giúp bạn giải được vấn đề về thùng rác. Nó cũng cho phép bạn có thể loại bỏ thức ăn thừa ngay lập tức và kín đáo. Các mẫu Máy hủy rác thực phẩm GERTECH đều có công nghệ hiện đại. Mẫu mã bắt mắt, độ bền cao, khả năng xay nghiền cực mạnh.

5. Tiết kiệm tiền nhờ Máy hủy rác

Máy hủy rác thực phẩm gia đình không chỉ giúp tiết kiệm tiền cho bạn mà còn cho cả xã hội. Hằng năm, chi phí phải bỏ ra cho việc thu gom và xử lý các khu tổng hợp rác thải đều vô cùng tốn kém. Để tránh gây ra hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường, rác thải thay vì đốt sẽ được đưa đến các bãi chôn lấp. Điều này sẽ gây ra nhiều vấn đề nhất định nếu việc phân loại rác thải không tốt. Bằng cách lắp đặt Máy xử lý rác thải nhà bếp, bạn đã thực hiện bước đầu tiên trong việc bảo vệ môi trường. Điều đó cũng phần nào giảm bớt được chi phí xử lý rác thải của gia đình bạn và xã hội

Tin Liên Quan