Máy ép chậm GT-203-Lọc sạch bã, giữ chọn dưỡng chất

Máy ép rau quả chậm được xem là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc cung cấp và bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể từ các loại trái cây và rau củ mà không làm mất dưỡng chất của trái cây. Bài viết dưới đây, Gertech sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại máy ép rau quả chậm GT-203 nhé!

1.Máy ép chậm là gì?

Máy ép chậm (máy ép trái cây) là thiết bị sử dụng động cơ giảm tốc trục vít để hoạt động, ép rau củ và hoa quả một cách chậm rãi, hạn chế nhiệt tỏa ra khi vận hành, đảm bảo nước cốt ép xong vẫn giữ nguyên vị dưỡng chất.

gt-j2032. Cấu tạo và nguyên lý của máy ép rau quả chậm GT-203

2.1. Cấu tao:

  • Máy ép chậm GT-203 được cấu tạo: trục vít đặc biệt, động cơ giảm tốc, lưới lọc, bộ phận tách bã, khay hứng nước ép và xả bã…
  • Vỏ máy được làm nhựa tritan không chứa BPA, thép không gỉ 304, nhựa Ultem;
  • Miệng ống rộng 75mm cho phép ép nguyên quả mà không cần cắt nhỏ
  • Động cơ bằng đồng nguyên chất, không bị oxi hóa dễ dàng, tuổi thọ cao
  • 3 chế độ: ON (Bật)OFF (Tắt) và REVERSE (Đảo ngược chiều quay) được vận dụng linh hoạt để đẩy bã ra ngoài
  • Máy ép hoa quả chậm GT-J203 sử dụng 3 bộ lọc:  Bộ lọc mịn, lọc thô & lọc món đông lạnh
  • Trục vít dạng xoắn ốc
  • Bộ phận tách bã sẽ đưa bã ra ngoài và nước ép sẽ chảy ra khay. Vận tốc của máy khoảng 65 vòng quay/phút.

máy ép chậm hoa quả đơn giản, nhanh gọn2.2. Nguyên lý của máy ép rau quả chậm GT-203

  • Phương pháp chiết xuất của Máy ép hoa quả chậm GT-J203 là nghiền và ép, vít ép được làm bằng nhựa tritan không BPA kết hợp với lồng nhựa giống như cối và chày.
  • Máy nghiền nát và ép thực phẩm, giải phóng các chất dinh dưỡng và enzyme bên trong. Nó cũng phá vỡ nhiều phytonutrients hơn, giúp nước ép giữ được màu tươi hơn mà vẫn chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

3.Lợi ích khi sử dụng máy ép rau quả chậm GT-203?

3.1. Giúp chế biến nhanh các loại thức uống dinh dưỡng từ hoa quả và rau củ

Công dụng của máy ép trái cây làm đẹp da, bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể cũng như giúp phòng, tránh và chữa một số bệnh tật từ các loại hoa quả và rau củ tự nhiên khiến gia tăng nhu cầu dung nạp các loại thực phẩm này cho cơ thể con người.

nuoc-ep-trai-cay

 

3.2. Bảo toàn được dưỡng chất có trong thực phẩm ép

Máy ép tốc độ chậm không dùng lưỡi dao mà dùng trục vít từ từ đưa hoa quả vào, quá trình ép gần như không tạo ra lực ly tâm và ma sát, giúp giữ lại lượng vitamin trong hoa quả cao gấp 6 lần, lượng nước ép nhiều hơn và lượng bã chỉ bằng 1/3 so với các máy ép thông thường, nước ép cũng không bị tách nước và hạn chế tạo bọt.

may-ep-hoa-qua-cham

 

3.3. Máy ép rau quả chậm ép được trái cây đông lạnh

Máy ép hoa quả chậm GT-J203 Máy có thể ép được tất cả các loại: trái cây, rau xanh, các loại rau cứng, các loại hạt và ngũ cốc. Cũng như làm các món tráng miệng đông lạnh

chuc-nang-may-ep-cham

3.4. Máy ép rau quả chậm cực dễ dàng vệ sinh và không gây ra tiếng ồn

Máy ép chậm có các bộ phận giúp giảm tiếng ồn,  dễ dàng tháo rời, nên rất tiện để vệ sinh hơn so với máy ép thông thường do chúng có quá nhiều phụ kiện cần phải vệ sinh và đặc biệt là các lưỡi dao.

may-ep-cham

3.5. Hệ thống công nghệ Tốc độ Thấp (LSTS)

Máy hoạt động với tốc độ thấp 65rpm và năng lượng tiêu tốn 240W ít hơn so với các máy ép ly tâm tốc độ cao thông thường. Điều này giúp đảm bảo không làm xáo trộn cấu trúc tế bào của rau quả, loại bỏ quá trình oxy hóa và chia tách enzyme & chất dinh dưỡng.

Liên hệ: Gia dụng Gertech hoặc Thế giới gia dụng Online để biết thêm thông tin nhé!

 

Tin Liên Quan