Máy Ép Chậm GERTECH GT-J206 cao cấp giữ nguyên vẹn dưỡng chất

1. Đặc điểm nổi bật của máy ép chậm Gertech GT-206

Máy ép chậm Gertech GT-206: hệ thống công nghệ Tốc độ Thấp (LSTS)

  • Với tốc độ 58 vòng/phút & công suất 250W khác biệt hơn so với các máy ép ly tâm tốc độ cao thông thường. Máy có thể đảm bảo không làm xáo trộn cấu trúc tế bào của rau quả, loại bỏ quá trình oxy hóa và chia tách enzyme & chất dinh dưỡng.
  • Máy ép chậm Gertech GT-J206 có thể ép được tất cả các loại: trái cây, rau xanh, các loại rau cứng, các loại hạt và ngũ cốc. Cũng như làm các món tráng miệng đông lạnh

Sử dụng công nghệ ép trục vít 

  • Phương pháp chiết xuất của máy là nghiền và ép. Vít ép bằng nhựa tritan không BPA kết hợp với lồng nhựa giống như cối và chày.
  • Máy ép hoa quả GT-J206 sẽ nghiền nát và ép kiệt bã hoa quả. Qua đó giải phóng các chất dinh dưỡng và enzyme bên trong. Nó cũng phá vỡ nhiều phytonutrients hơn, giúp nước ép giữ được màu tươi hơn mà vẫn chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

Trục vít máy ép chậm Gertech GT-206

 

Thiết kế cao cấp, kiểu dáng hiện đại

  • Động cơ bằng đồng nguyên chất, không bị oxi hóa dễ dàng, tuổi thọ cao
  • Sử dụng dễ dàng chỉ với 2 nút bấm: ON/OFF (Bật/Tắt) và REVERSE (Đảo ngược chiều quay). Hai nút bấm được vận dụng linh hoạt để đẩy bã lên và xuống hỗ trợ trục xoay ép kiệt bã hơn.
  • Lưới lọc của Máy ép chậm GERTECH GT-J206 có tác dụng lọc sạch và mịn bã hoa quả sau khi ép.
  • Bạn cũng có thể pha trộn hương vị của các loại trái cây bằng cách:. Đóng chặt nút chặn đầu nước ép cho đến khi máy xử lý xong. Sau đó mở nút để nước ép của các loại hoa quả được trộn đều vào nhau.

Bộ sản phẩm đi kèm Máy ép hoa quả chậm GT-J20602 ca chứa (ca đựng bã trái cây ép & ca đựng nước ép); 01 sách HDSD và 01 bàn chải vệ sinh.

Máy ép chậm làm sinh tố

2. Học làm sinh tố Bơ – Xoài cùng máy ép chậm Gertech GT-206

Nguyên liệu:

– 1 quả bơ sáp
– 1 quả Xoài chín
– 50ml sữa đặc có đường
– 100ml sữa tươi có đường
Nên chọn loại bơ chín một cách tự nhiên, có mùi thơm đặc trưng của bơ để làm sinh tố

Bước 1:

+ Xoài chín rửa sạch rồi gọt vỏ.
+ 1/2 thịt quả xoài thái hạt lựu dùng làm trang trí (nếu muốn).

+ Bơ rửa sạch, cắt làm đôi, tách bỏ hạt cùng lớp vỏ lụa bên trong, lấy phần ruột bơ
Lưu ý: nhớ đừng nên lấy ruột bơ sát vỏ quá nếu không bơ khả năng có vị đắng.

Bước 2: Cho bơ, xoài thái nhỏ sữa đặc có đường, sữa tươi có đường vào máy ép chậm.

Bước 3: Cho sinh tố bơ xoài ra ly. Để trang trí ly sinh tố thêm phần hấp dẫn, bạn cho thêm xoài thái hạt lựu lên trên và 1 lớp kem tươi phủ lên bề mặt cốc sinh tố (nếu thích).

Thành phẩm là ly sinh tố bơ xoài sánh mịn có màu vàng xanh, vị thơm ngậy

==> Với cách làm sinh tố bơ xoài đơn giản và thơm ngon trên, bạn sẽ nạp được vào cơ thể mình nhiều chất dưỡng quan trọng. Bơ không những có công dụng chống ung thư, làm đôi mắt sáng khỏe mà còn giúp bạn làm đẹp da, chống oxy hóa.

Sinh tố Bơ - Xoài sử dụng máy ép chậm Gertech GT-206

 

Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua facebook: Gia dụng Gertech hoặc Thế giới gia dụng Online

📞 Hotline: 0965.655.455
📞 Hotline: 0981.599.399
🗼 Số 17/20, ngõ Tân Lạc, Đại La, Hai Bà Trưng, HN
🗼 54 Đông An – Tân Đông Hiệp – Dĩ An – Bình Dương

Tin Liên Quan