Nước ép là thức uống giúp bổ sung trực tiếp vitamin và chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tốt nhất là nên uống sau khi vừa ép xong. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể uống hết ngay được. Loại nước này sẽ dễ hư hỏng và gây hại đến sức khỏe người sử dụng đấy. Vậy làm thế nào để bảo quản nước ép đúng cách. Hãy cùng Gia dụng Gertech tìm hiểu nước ép trái cây để được bao lâu và cách bảo quản nước ép hiệu quả nhé!
1. Những yếu tố nào ảnh hưởng tới chất lượng của nước ép ?
Loại nguyên liệu đó là gì? Các loại rau củ quả không chỉ khác nhau về cách bảo quản, thời hạn bảo quản mà còn có các đặc tính khác nhau. Có loại có tính kiềm (độ pH cao) thời gian bảo quản ngắn. Hay có loại lại có tính axit mạnh (độ pH thấp) như cam, chanh, bưởi,… lại có thể bảo quản lâu hơn mà ít bị oxy hóa.
2. Nước ép trái cây để được bao lâu?
Cũng còn tùy thuộc vào loại máy ép bạn chọn. Vậy nên hãy đầu tư một cái máy ép xịn cực kỳ quan trọng.
Nước trái cây ép ra sẽ nhanh bị xỉn màu, xuống vị chỉ sau vài giờ để ngoài nhiệt độ phòng. Hơn nữa, đối với những ngày có không khí nóng ẩm, sẽ càng nhanh chóng lên men và hư hỏng, không thể sử dụng được nữa.
3. Bảo quản đúng cách
Bạn có thể tham khảo một số loại máy ép trái cây của chúng tôi!
Hoặc liên hệ với chúng tôi qua facebook: Gia dụng Gertech hoặc Thế giới gia dụng Online