Những lợi ích của Máy hủy rác thực phẩm

Máy hủy rác thực phẩm là một thiết bị điện tử được dùng như một công cụ xử lý rác thải nhà bếp. Hiện nay, nó được sử dụng rất phổ biến ở nhiều nước như Mỹ, Úc. New zealand hay các nước châu Âu nhờ vào độ tiện dụng. Máy xử lý rác hữu cơ bằng cách nghiền chúng thành những mảnh vụn cực nhỏ. Phần chất thải được nghiền nhỏ này sau đó sẽ được đẩy xuống cống theo ống xả dễ dàng.

Được lắp đặt gọn nhẹ ngay bên dưới bồn rửa bát,. Máy hủy rác giúp bạn loại bỏ rác thực phẩm nhanh gọn mà không cần phải vứt vào thùng rác. Bất cứ ai đã từng sở hữu thắt lưng lv siêu cấp có một dụng cụ xử lý rác nhà bếp như vậy cũng đều sẽ thừa nhận rằng. Nó giúp tiết kiệm đáng kể thời gian dọn dẹp sau bữa ăn. Có rất nhiều lợi ích thiết thực để bạn cân nhắc việc có nên lắp đặt một chiếc máy hủy rác nhà bếp:

1. Không có mùi hôi nhờ Máy hủy rác thực phẩm Gertech

Những lợi ích của Máy hủy rác thực phẩm >>> Xem thêm: Máy Hủy Rác Nhà Bếp GT-450

Nhiều gia chủ thừa nhận rằng, lợi ích về việc làm giảm mùi hôi thối trong nhà bếp mà. Máy hủy rác Gertech đem lại là một trong những lý do chính họ lựa chọn lắp đặt. Mùi hôi thối từ những thực phẩm hữu cơ thừa hằng ngày được tích tụ lại trong thùng rác. Lâu dần nó sẽ ám vào không khí trong căn bếp, gây cản trở cho không gian sinh hoạt hằng ngày. Cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn.

Máy hủy rác thực phẩm giúp làm tăng mức độ tiện lợi cho căn bếp. Đồng thời cho phép gia chủ tốn ít thời gian hơn trong việc dọn dẹp mỗi ngày. Đổ thức ăn thừa trực tiếp vào bồn rửa thay vì thùng rác giúp loại bỏ nguy cơ thực phẩm thối rữa. Và do đó không gian bếp sẽ không còn bất kỳ loại mùi hôi nào bị lưu trữ lại.

2. Tương thích hầu hết cấu trúc ống xả thải

Những lợi ích của Máy hủy rác thực phẩm

>>> Xem thêm: Máy Hủy Rác Thực Phẩm GT-455

Hầu hết các đường ống thoát nước tại Việt Nam đều tương thích với Máy xử lý rác nhà bếp. Bởi vì thực tế, máy sẽ nghiền chất thải hữu cơ thành những mảnh vụn cực nhỏ và cuốn trôi chúng theo dòng nước. Phần chất thải này sẽ biến thành dạng bùn mà cơ sở hạ tầng thoát nước thông thường dễ dàng có thể xử lý. Do đó, bạn có thể hoàn toàn hóa giải được những lầm tưởng rằng:. Máy hủy rác thực phẩm sẽ gây tắc nghẽn đường ống thoát nước bồn rửa.

3. Sử dụng lượng nước không nhiều

Trong quá trình máy xử lý rác, bạn cần phải xả nước vào bồn rửa. Điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng máy tiêu tốn quá nhiều nước. Tuy nhiên, các ước tính gần đây cho thấy rằng:. Với một hộ gia đình trung bình có 4 thành viên, lượng nước được dùng trong khi sử dụng Máy hủy rác thực phẩm Gertech đều không quá 5 lít/ngày.

4. Lượng điện tiêu thụ của Máy hủy rác thực phẩm rất ít

Mặc dù bạn thường mặc định rằng Máy xử lý rác nhà bếp phải hoạt động cả ngày. Nhưng thực tế chúng không hề tốn nhiều năng lượng để vận hành. Theo ước tính, mức tiêu thụ điện năng bổ sung của máy xử lý chất thải thực phẩm chỉ khoảng 3-4 kW một năm. Điều đó nghĩa là,. Mức tiêu thụ điện hàng năm của máy chỉ xấp xỉ như một thiết bị gia dụng thông thường trong nhà bạn mà thôi.

Lựa chọn Máy hủy rác nhà bếp thế nào?

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi mua máy xử lý rác nhà bếp

>>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về máy hủy rác nhà bếp

Để lựa chọn một thiết bị xử lý rác nhà bếp hợp lý, trước tiên bạn cần phải xác định được nhu cầu của mình. Bạn nên nghiên cứu kỹ các tính năng và thông số cụ thể của một vài hãng Máy hủy rác trên thị trường. Động cơ của máy có nhiều loại mã lực khác nhau, từ 1/3 Hp – 1 Hp, thậm chí cao hơn.

Nếu gia đình bạn quá đông người, hoặc phải sử dụng với cường độ cao thì có thể chọn loại công suất lớn. Tuy nhiên với lượng rác trung bình của các hộ gia đình Việt Nam,. Thì một chiếc máy nghiền rác có mã lực từ 0,5-1 Hp là vừa đủ. Lưu ý rằng không phải cứ công suất cao thì có nghĩa là tốt. Việc chạy thấp tải thường xuyên cũng chỉ dễ khiến máy nhanh phải bảo trì hơn.

Máy hủy rác GERTECH với công nghệ Đức hiện đại, chất liệu bền bỉ cũng là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Máy sở hữu hệ thống nghiền dao 5 lớp bằng thép không gỉ, có sức chứa lớn, mã lực cao, vận tốc mô tơ 3.200 vòng/phút. Động cơ được thiết kế với nam châm vĩnh cửu sản xuất bởi hãng Siemens. Công tắc khí đảm bảo an toàn, chống giật. Máy hủy rác gia đình GERTECH vô cùng thiết thực cho những hộ gia đình sống trong căn hộ chung cư, nhà cao tầng,. Giúp căn bếp nhà bạn tạm biệt với mùi hôi & vi khuẩn nấm mốc.

Những lợi ích của Máy hủy rác thực phẩm

Tin Liên Quan